Unify được biết đến là một trong những công ty công nghệ thông minh nổi tiếng nhất nhì hiện nay tại Đà Nẵng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, Unify đã nhanh chóng thu hút hàng ngàn khách hàng trong cả nước sử dụng các dịch vụ công nghệ của công ty. Một trong những dịch vụ nổi bật của công ty là tư vấn, hỗ trợ khách hàng trong lĩnh vực CNTT. Cùng tham khảo dịch vụ này qua bài viết sau nhé.

1.     Giới thiệu dịch vụ tư vấn, hỗ trợ khách hàng trong lĩnh vực CNTT của Unify

Hiện nay, Unify cung cấp cho khách hàng rất nhiều những phần mềm công nghệ thông tin hỗ trợ công tác quản lý, kinh doanh hay đầu tư tại các doanh nghiệp lớn nhỏ trong khắp cả nước. Ba hình thức hoạt động chủ yếu của Unify là:

-         Dịch vụ tích hợp hạ tầng hệ thống.

-         Dịch vụ triển khai ứng dụng các phần mềm công nghệ thông tin.

-         Dịch vụ công nghệ thông tin.

Unify-nhan-tu-van-ho-tro-khach-hang-cac-van-de-trong-linh-vuc-cong-nghe-thong-tin.png

Unify chuyên dịch vụ tư vấn, hỗ trợ khách hàng các vấn đề trong lĩnh vực công nghệ thông tin

Bên cạnh các dịch vụ kể trên, Unify có ba phần mềm công nghệ thông tin nổi tiếng hiện nay là Inspect Pro, E procemen, DMS. Cả ba phần mềm đều được khách hàng đánh giá cao về chất lượng và tính hiệu quả trong công việc. Tùy nhu cầu cụ thể của mỗi khách hàng mà công ty sẽ hỗ trợ những dịch vụ công nghệ thông tin phù hợp nhất. Đội ngũ nhân viên tại công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, có trình độ chuyên môn cao, luôn tận tâm và nhiệt tình tư vấn cho khách hàng.

Đến với Unify khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn, giải đáp thắc mắc, hỗ trợ chọn lựa phần mềm công nghệ phù hợp nhất. Sau đó Unify sẽ tiến hành viết phần mềm, hoàn chỉnh và gửi bản demo cho quý khách hàng. Công ty sẽ trao đổi và hoàn thiện sản phẩm theo ý kiến đóng góp cũng như mong muốn của khách hàng, tạo ra phần mềm hoàn thiện nhất.

2.     Vì sao nên sử dụng các dịch vụ cung cấp phần mềm của Unify.

unify-cung-cap-nhieu-phan-mem-huu-ich-cho-cac-doi-tac.png

Unify cung cấp nhiều phần mềm hữu ích cho các đối tác

Các dịch vụ công nghệ thông tin hay các chương trình phần mềm của Unify nhận được rất nhiều đánh giá cao của hội đồng chuyên môn trong ngành cũng như khách hàng gần xa. Dưới đây là những ưu điểm nổi bật của Unify:

-         Dữ liệu được quản lý thống nhất, thuận tiện cho việc mở rộng phần mềm theo yêu cầu.

-         Lấy khách hàng là mục tiêu, luôn chân thành và tín nhiệm phục vụ khách hàng và đối tác.

-         Hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi, 24/7 khi khách hàng có yêu cầu.

-         Tính bảo mật của thông tin và dữ liệu được chú trọng, đảm bảo an toàn tuyệt đối khi giao dịch, quản lý, đầu tư thông qua phần mềm.

Bài viết giới thiệu với bạn đọc dịch vụ tư vấn, hỗ trợ khách hàng trong lĩnh vực CNTT của công ty CP Công nghệ thông minh UNIFY. Hy vọng bài viết cung cấp cho bạn đọc nhiều thông tin hữu ích. Chi tiết xin xem tại website: http://unicjsc.com/.